Vé máy bay trả góp

Cùng nhau trải nghiệm chương trình Vé Máy Bay Trả Góp với sự kết hợp của Bay247 và HDSAISON .Một chương trình mang ý nghĩa Nhân văn về mặt xã hội, giúp mọi người dễ dàng  tiếp cận được với một loại hình vận tải hiện đại nhất trên Thế giới. Đi máy bay từ nay sẽ không phải là chuyện quá xa vời đối với mỗi người mỗi gia đình  khi muốn cùng nhau đi du lịch hoặc về quê ăn Tết. Nhất là với công nhân & sinh viên. Những  ám ảnh về nạn xe đò chặt chém, nhồi nhét khách và nỗi kinh hoàng của những chuyến xe bão táp mà khi tới nơi mới cho ta cảm giác là mình còn sống. Cùng những đêm thức trắng vật vờ ngoài sân ga , xếp hàng chờ mua cho được tấm vé tầu để về quê ăn Tết, cảm xúc háo hức vui mừng của ngày trở về đón Tết bên gia đình và người thân trở thành nỗi sợ hãi ,ảm ảnh với tất cả những ai đã từng một lần nếm trải.

Tất cả những trải nghiệm đấy sẽ chỉ còn là kỷ niệm của một thời khi mà sự liên kết và những ý tưởng  chưa được khai sáng.Một trải nghiệm mới đang chờ đón bạn. Hãy cùng gia đình bạn bè và người thân tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên nhau trong những kỳ nghỉ ,những giây phút đoàn viên trong mỗi dịp Tết đến xuân về .Hãy cùng Bay247 trải nghiệm hành trình trên mỗi chuyến bay bạn sẽ thấy :

TRẢ GÓP VÉ MÁY BAY VỚI BAY247

SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG NHẤT

Hồ sơ cực ký đơn giản chỉ với :

* CMND và Hộ khẩu hoặc CMND và Bằng lái xe tất cả chỉ cần photo không cần công chứng

              - Cho khoản vay từ 40.000.000đ (bốn mươi triệu)trở xuống

              - Thời hạn vay 6 tháng -12 tháng -24 tháng

* CMND , Hộ khẩu , Chứng minh thu nhập ,Xác nhận nơi cư trú

              - Cho khoản  vay tối đa là 100.000.000đ (một trăm triệu đồng)

              - Thời hạn vay 24 tháng

Thời gian nhanh gọn Tất cả chỉ trong vòng 45 phút

Điều kiện vay

* Bạn là công dân Viêt nam

* Bạn phải đảm bảo chắc chắn mình không có “nợ xấu” là khoản nợ chưa trả của bất cứ Ngân Hàng nào trên lãnh thổ Việt Nam.Vì hệ thống Ngân Hàng liên thông nên chỉ cần một cú click chuột là hồ sơ của bạn sẽ hiện diện đầy đủ trên màn hình.

* Khoản tiền được HDSAISON duyệt vay để mua vé sẽ được bắt đầu bằng 3.500.000đ . Nếu vé của bạn có thể thấp hơn khoản duyệt vay thì có thể là hai người mua hoặc mua khứ hồi miễn sao khoản tiền vay mua vé phải từ 3.500.000.

* Độ tuổi vay từ 19 – 72 tuổi

* Chỉ phải trả trước 10% giá trị  khoản duyêt vay .

* Lãi suất tháng 2.27%  - 2.45% .

* Khoản tiền góp hàng tháng sẽ bằng tổng số tiền được duyệt vay chia điều cho số tháng bạn đăng ký trả 6-12-hoặc 24 tháng cộng với số tiền lãi quy định cho mỗi tháng sẽ ra số tiền hàng tháng bạn phải trả góp cho HDSAISON

Cực kỳ tiện lợi với các điểm thanh toán trả góp hàng tháng cho HDSAISON là tất cả các Bưu điện trên cả nước bạn chỉ cần đến đọc mã hợp đồng vay là có thể thanh toán  

 Vui lòng liên hệ : 091 545 6768 ( Mr Thuần)

Thông tin hữu ích ? Hãy chia sẻ với mọi người.