Đại lý vé máy bay tại Cần Thơ

Đại lý vé máy bay tại Cần Thơ, Phòng vé Cần Thơ là thương hiệu bán vé máy bay online của chúng tôi tại Tp. Cần Thơ

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất khi Quý khách tại Tp Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây nam bộ  tìm mua vé máy bay cho các chuyến đi của mình.Chúng tôi đã thiết kế 01 website bán vé máy bay online với hệ thông robot tự động so sánh giá ve máy bay  tiên tiến và hoàn hảo nhất .

Với việc xuất hiện website : Bay247.vn giờ đây việc đặt mua vé máy bay tại Cần Thơ  cực kỳ dễ dàng và đơn giản. Quý khách chỉ cần truy cập và trang web : Bay247.vn tất cả thông tin về giờ bay, giá vé, các chương trình khuyến mãi của tất cả các hãng hàng không đều được hiển thị rõ ràng chính xác. Đặc biệt Quý khách có thể so sánh giá vé máy bay của tất cả các hãng hàng không có các đường bay đến và đi tại tất cả các sân bay trên lãnh thổ Việt Nam. Quý khách chỉ việc làm vài thao tác đơn giản theo hướng dẫn là đã có thể tìm mua cho mình và người thân được một chiếc vé máy  bay tại Cần Thơ   với giá hợp lý nhất theo đúng lịch trình của mình đã chọn.

Nếu Quý khách không có thời gian cho việc đặt vé online trên web Quý khách chỉ cần nhấc máy đện thoại và gọi : 091 545 8696  hoặc bất cứ số điện thoại nào được hiển thị trên website : Bay247.vn quý khách sẽ được phục vụ 24/7.

Sau khi hoàn thành thủ tục đặt vé trên Web : Bay247.vn hoặc đặt vé qua đện thoại Quý khách có thể yêu cầu chọn thanh toán  nhận vé một trong các phương thức sau :

-Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, cà thẻ, thanh toán tại địa chỉ phòng vé hoặc thanh toán tại địa chỉ theo yêu cầu của  Quý khách

- Nhận vé tại địa chỉ theo yêu cầu của Quý khách.

- Nhận vé qua Điện thoại di động:

Nhận vé qua điện thoại là phương pháp thuận tiện nhất. Quý khách hoặc người thân cung cấp số điện thoại di động của hành khách cho nhân viên của chúng tôi , chúng tôi sẽ nhắn tin vé điện tử  (mã CODE) cho quý khách . Khi làm thủ tục tại sân bay Quý khách chỉ cần mở tin nhắn và đưa cho nhân viên làm thủ tục tại sân bay.

- Nhận vé qua fax:

Nhận vé qua fax là phương pháp thuận tiện. Quý khách hoặc người thân có máy fax cung cấp cho nhân viên của chúng tôi số fax, chúng tôi sẽ fax vé điện tử cho quý khách.

- Nhận vé qua email:

Quý khách có thể yêu cầu nhân viên hỗ trợ của chúng tôi gửi vé qua Email của quý khách. Sau đó quý khách in ra vé điện tử hoăc quý khách có thể dùng USB copy ra tiệm photo copy nhờ in vé giúp.

- Nhận vé qua chuyển phát nhanh có bảo đảm của bưu điện:

Quý khách có thể yêu cầu nhân viên của chúng tôi in sẵn vé điện tử và gửi về địa chỉ cho quý khách trong trường hợp chuyến bay quý khách chọn xa ngày đặt vé.

Vé điện tử là gì?

Vé điện tử thực chất là một đoạn thông tin có chứa mã đặt chỗ, thông tin chuyến bay, thông tin của quý khách mà chúng tôi đã đặt sẵn cho Quý khách với các hãng hàng không. ví dụ về vé điện tử của Vietnam Airlines:

  1.1 NGUYEN/TRONG THUAN MR        

Reservation Code

FZUFAR

Issue Date

04Apr2013

Ticket Number

7382437939106

Issuing Airline

VIETNAM AIRLINES

Issuing Agent

Vietnam Airlines/AQ3

Itinerary Details

Travel Date

Airline

Departure

Arrival

Other notes

05Apr

VIETNAM AIRLINES
VN 240

HO CHI MINH CITY, VIETNAM

Time

12:30

Terminal

TERMINAL 1

HANOI, VIETNAM

Time

14:30

ClassEconomy

Seat NumberCheck-in Required

Baggage Allowance20K

Booking StatusOk to fly

 

THỦ TỤC ĐI MÁY BAY

(Quý khách cần chuẩn bị một trong các loại giấy tờ sau để làm thủ tục lên máy bay)

Đối với hành khách không phải là người  mang quốc tịch Việt Nam:

- Hộ chiếu hoặc giấy thông hành

Đối với hành khách là người mang quốc tịch Việt Nam phải có một trong các loại giấy tờ dưới đây:

- Hộ chiếu
- Giấy chứng minh nhân dân (còn hiệu lực - Không quá 15 năm kể từ ngày cấp)
- Giấy chứng minh, chứng nhận của các lực lượng vũ trang
- Thẻ đại biểu Quốc hội việt nam.
- Thẻ Đảng viên đảng cộng sản Việt Nam.
- Thẻ nhà báo
- Giấy phép lái xe ôtô, môtô còn thời hạn.
- Thẻ kiểm soát an ninh hàng không Việt nam
- Thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam.

Hành khách là trẻ em khi làm thủ tục đi máy bay trên các chuyến bay nội địa phải tuân theo quy định sau:

- Đối với trẻ em dưới 14tuổi phải có giấy khai sinh
- Trường hợp trẻ em dưới một tháng tuổi chưa có giấy khai sinh thì phải có giấy chứng sinh
- Đối với trẻ em được các tổ chức xã hội đưa về nuôi dưỡng phải có giấy xác nhận của tổ chức xã hội đó

Giấy tờ của hành khách sử dụng khi đi máy bay phải đảm bảo các điều kiện sau:

- Còn giá trị sử dụng
- Có ảnh đóng dấu giáp lai, trừ giấy khai sinh, giấy chứng sinh của trẻ em
- Giấy xác nhận có giá trị sử dụng trong thời gian 6 tháng kể từ ngày xác nhận.
- Đối với trẻ em dưới 12 tuổi đi máy bay một mình trên các chuyến bay nội địa, ngoài giấy tờ theo quy định còn phải có giấy cam kết của người đại diện theo pháp luật, phải đăng ký trước và được sự chấp thuận của hàng không.

VÉ MÁY BAY ĐI GẤP

Theo quy định của các hãng hàng không , các chuyến bay khởi hành trong ngày sẽ ngưng bán vé  trước 3h khởi hành. Để Qúy khách không bị lỡ chuyến công tác hay các công việc quan trọng mà cần bay gấp trong ngày , Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại: 08. 38 98 38 98  hoặc Hotlines: 090 232 0303 ; 091 345 2121,  098 636 9933 để có thông tin của các chuyến bay nhanh và chính xác nhất.

LƯU Ý:

Thời gian đóng quầy làm thủ tục lên máy bay là 30 phút trước khi chuyến bay khởi hành. Tuy nhiên để không bị lỡ chuyến bay của mình. Chúng tôi khuyến nghị Quý khách nên có mặt tại sân tối thiểu trước 90 phút so với thời gian khởi hành ghi trên vé máy bay để làm thủ tục .

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY  247 - CHÚC QUÝ KHÁCH  MỘT CHUYẾN BAY TỐT ĐẸP!

Thông tin hữu ích ? Hãy chia sẻ với mọi người.