Vé máy bay đi Hàn Quốc

Vé máy bay đi Hàn Quốc xuất phát từ các sân bay Tân Sơn Nhất (SGN), Nội Bài (HAN) và sân bay Đà Nẵng (DAD) đi Sân bay INCHON (ICN)  và sân bay BUSAN (PUS)  - HÀN QUỐC được cung cấp bới các hãng hàng không : Vietnam Airlines, Korea Aiilines, China Southern, Air China, China Eastern, Eva Air, Asiana Airlines, Japan Airlines ...tất cả các ngày trong tuần.

Đặt vé máy bay online đi Hàn Quốc trên BAY247.vn để có được giá tốt nhất. Với BAY247 bạn có thể lựa chọn và so sánh giá vé máy bay từ tất các hãng hàng không khai thác đường bay Việt Nam  -  Hàn Quốc - Việt Nam  với lịch bay linh hoạt tất cả các ngày trong tuần.

Bạn có thể đặt vé máy bay đi HÀN QUỐC qua tổng đài : 08.3512.3395

Hoặc đặt vé máy bay đi HÀN QUỐC online trên BAY247.VN

Trong khung ĐẶT VÉ NỘI ĐỊA & QUỐC TẾ

1, Nhập điểm đi là : HỐ CHÍ MINH (SGN) hoặc HÀ NỘI (HAN) hoặc ĐÀ NẴNG (DAD)

2, Nhập điểm đến là :SEOUL (ICN) hoặc BUSAN (PUS)

3, Chọn ngày mà bạn muốn bay đến: SÂN BAY HÀN QUỐC

4, Chọn ngày mà bạn quay về :HỐ CHÍ MINH (SGN) hoặc HÀ NỘI (HAN)

5, Chọn số hành khách cùng bay đến: SEOUL (ICN) hoặc BUSAN (PUS)

6, Nhấp chuột  vào : TÌM VÉ

BAY247.VN - Sẽ tự động hiển thị chi tiết tất cả các chuyến bay đi SEOUL (ICN) hoặc BUSAN (PUS) trong ngày mà bạn muốn đi với giá vé  từ thấp nhất đến cao nhất  của tất cả các hãng hàng không có đường bay HỐ CHÍ MINH (SGN) hoặc HÀ NỘI (HAN) hoặc ĐÀ NẴNG (DAD) đến SEOUL (ICN) hoặc BUSAN (PUS)  và bạn chỉ việc chọn vé máy bay giá rẻ tối ưu nhất, thời gian bay hợp lý nhất cho hành trình đến xứ sở Kim Chi xinh đẹp.

* Để mua được vé máy bay đi Korea giá rẻ bạn nên lập kế hoạch và tiến hành đặt  vé máy bay ít nhất từ 2 tháng trước chuyến đi để có được mức giá rẻ nhất vì càng gần đến ngày khởi hành dự kiến của bạn giá vé máy bay sẽ càng tăng lên.

Bay247.vn  - Dịch vụ hoàn hảo:

- Bán vé máy bay đi Hàn Quốc qua điện thoại 24h/7 ngày.

- Giao vé tận nơi 24h/7 cho khách hàng

- Thanh toán dưới mọi hình thức đơn giản, linh hoạt, thuận tiện cho khách hàng (Chuyển khoản, Tiền mặt, Visa, Master Card, Paypal, Ngân Lượng, Bảo Kim …)

- Giao vé với nhiều hình thức đa dạng khác nhau như: fax, email, thư bảo đảm …

- Luôn đảm bảo về tình trạng chỗ cho khách đi trên từng chuyến bay

- Tư vấn các hành trình bay ngắn nhất và giá rẻ nhất

- Đăng ký trơ giúp khách hàng miễn phí

- Hỗ trợ thủ tục visa, đặt phòng khách sạn.

- Bay247.vn  luôn có chính sách giá khuyến mại áp dụng cho các Công ty Xuất khẩu lao động, Các Trung tâm tổ chức du học Quốc tế, các chương trình Study-Tour cho các trường Đại học.

THỦ TỤC LÊN MÁY BAY ĐI HÀN QUỐC

Hành khách khi làm thủ tục lên máy bay đi đến các sân bay quốc tế Hàn Quốc  trên các chuyến bay  xuất phát từ lãnh thổ Việt Nam cần chú ý những yêu cầu sau đây :

+ Đối với các hành khách được Hàn Quốc  miễn thị thực (Visa)  khi làm thủ tục đi máy bay đi Hàn Quốc trên các chuyến bay quốc tế xuất phát từ lãnh thổ Việt Nam hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng ít nhất là 03 tháng và trong hộ chiếu còn ít nhất một trang trắng.

+ Đối với hành khách mà Hàn Quốc gia yêu cầu phải có thị thực nhập cảnh(Visa). Quý khách phải có thị thực được cấp bởi cơ quan lãnh sự của Hàn Quốc

+ Trường hợp trẻ em không có hộ chiếu riêng thì họ tên, ngày tháng năm sinh và ảnh của trẻ em được ghi và dán vào hộ chiếu hoặc giấy tờ của người đại diên theo pháp luật, bao gồm: cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi hoặc người giám hộ

LƯU Ý:

Thời gian đóng quầy làm thủ tục lên máy bay cho các chuyến bay quốc tế là 45 phút trước khi chuyến bay khởi hành. Tuy nhiên để không bị lỡ chuyến bay của mình. Bay247.vn khuyến nghị Quý khách nên có mặt tại sân tối thiểu trước 120 phút so với thời gian khởi hành ghi trên vé máy bay để làm thủ tục .

VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ  HẢI ĐĂNG - CHUYÊN CUNG CẤP VÉ MÁY BAY ĐI HÀN QUỐC GIÁ RẺ

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ:

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ  HẢI ĐĂNG

260 Ung Văn Khiêm, P 25, Q Bình Thạnh, Tp.HCM

Tổng đài đặt vé : 08.3512.3395

 

Thông tin hữu ích ? Hãy chia sẻ với mọi người.