Vé máy bay 247

BAY247 có trụ sở chính tại 260 Ung Văn Khiêm, P 25, Q Bình Thạnh, Tp.HCM, và các chi nhánh tại Biên Hòa, Cần Thơ, Hà Tĩnh. BAY247 thương hiệu độc quyền của Công ty CP XNK Đầu Tư Hải Đăng  khởi nguồn từ ý tưởng về một dịch vụ cung cấp vé máy bay online giá rẻ hoạt động 24 giờ trên 7 ngày trong tuần, nhằm cung cấp cho khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay có thể đặt vé máy bay bất cứ giờ nào, ngày nào và bất cứ nơi đâu.

BAY247 hiện là tổng đại lý phân phối vé chính thức cho các hãng hàng không Nội địa như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific và các hãng hàng không Quốc tế như  United Airlines, Cathay Pacific, Air france, China Airlines, Eva air, Korean Airlines, American Airlines, Singapore airlines, Qatar Airways, Qantas airways, Lufthansa, United airlines..... Với đội ngũ nhân sự tư vấn và book vé máy bay giàu kinh nghiệm nghề nghiệp, sử dụng thành thạo các phần mềm như Abacus, Galileo, Amadeus, Sabre, Web Portal....BAY247 luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất bằng những đường bay đẹp với chi phí hợp lý nhất.

Gần 10 năm qua BAY247 tự hào đã cung cấp những chiếc vé máy bay giá rẻ cho hàng trăm ngàn khách hàng có nhu đầu sử dụng máy bay làm phương tiện vận chuyển và đã cho chắp cánh cho hàng trăm gia đình đi định cư Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan...với hành trình bay ngắn nhất, chi phí thấp nhất có thể.
Truy cập BAY247.VN hoặc gọi cho nhân viên BAY247 để được trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi.

Bay247 - Luôn có vé máy bay giá rẻ

--------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi tiết vui lòng liên hệ:

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY HẢI ĐĂNG

260 Ung Văn Khiêm, P 25, Q Bình Thạnh, Tp.HCM

Tổng đài đặt vé : 08.38 98 38 98

Thông tin hữu ích ? Hãy chia sẻ với mọi người.