Vé nội địa

Vé máy bay nội địa giá rẻ, được cung cấp online trên Bay247.vn - Website được quản lý bởi Đại lý vé máy bay Hải Đăng -  luôn đảm bảo giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Hiện nay thị trường hàng không nội địa Việt Nam có 04 hãng khai thác : Vietnam AirlinesVascoVietjet AirJetstar.  Trong đó Vietnam Airlines và Vasco là 02 hãng hàng không hoạt động theo mô hình hàng không truyền thống còn Vietjet Air và Jetstar hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ.

Giá vé máy bay nội địa tương đối hợp lý đối với các chặng bay phổ biến như : Sài Gòn - Hà Nội - Sài Gòn, Sài gòn -Vinh - Sài gòn, Sài Gòn -Hải phòng - Sài gòn, Sài gòn - Nha Trang - sài Gòn, Sài gòn - Phú Quốc - Sài Gòn ... Với sự cạnh tranh khốc liệt của  hai hãng hàng không giá rẻ Vietjet air  và Jetstar nhất là vào mùa thấp đểm. Tuy nhiên giá vé một số chặng bay vẫn rất cao do chỉ có vietnam airlines khai thác như: Sài gòn -Côn Đảo - sài Gòn, Hà nội - Phú Quốc -Hà Nội, Sài Gòn - Chu Lai - Sài Gòn, Sài gòn - Tuy Hòa - Sài Gòn, Hà Nội - Quy Nhơn - Hà Nội...

Ngày nay, nhu cầu săn vé máy bay giá rẻ đang là xu hướng của rất nhiều hành khách khi sử dụng phương tiện hàng hàng không để đi chuyển.

Nắm bắt được tâm lý chung này  các hãng hàng không đã liên tục tung ra những đợt bán vé máy bay giá rẻ,vé máy bay giá siêu rẻ và các chương trình khuyến mãi rầm rộ. Tuy nhiên những chương trình này thường diễn ra trong thời gian ngắn và ngắt quảng. Vì vậy hầu hết khách hàng rất khó mua được vé máy bay giá rẻ vì nhiều lý do như biết thông tin chậm, hệ thống website nghẽn mạch, quá tải hoặc đã nhìn thấy vé máy bay giá rẻ nhưng đặt không kịp.

Vì vậy, với mục đích hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc săn tìm vé máy bay online giá rẻ. Chúng tôi cho ra đời Website : Bay247.vn  với hệ thống robot thông minh phiên bản mới nhất liên tục cập nhật và so sánh vé máy bay giá rẻ của tất cá các hãng hàng không có đường bay đến và đi tại các sân bay trên lãnh thổ Việt Nam. Bay247 hy vọng sẽ trợ giúp quý khách tốt nhất có thể trong cuộc  săn lùng vé máy bay giá rẻ.

Trụ sở chính Bay247

Bay247 - Luôn có vé máy bay giá rẻ

--------------------------------------------------------------------------------------------------

Chi tiết vui lòng liên hệ:

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY HẢI ĐĂNG

260 Ung Văn Khiêm, P 25, Q Bình Thạnh, Tp.HCM

Tổng đài đặt vé : 08.38 98 38 98

Thông tin hữu ích ? Hãy chia sẻ với mọi người.