Bay247.vn | Cần tuyển 02 booker

PHÒNG VÉ BAY247 ĐANG TUYỂN NHÂN VIÊN BÁN VÉ MÁY BAY

Số lượng tuyển dụng: 02
Chức Danh: Nhân viên .
Ngành nghề : Bán vé máy bay 
Nơi làm việc: Q Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Loại công việc: Toàn thời gian cố định
Lương: Thương lượng
Tuổi: 18-30
Giới tính: Nữ

Mô tả chi tiết công việc:

Tiếp nhận các cuộc gọi của khách hàng qua hệ thống tổng đài để tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng có nhu cầu về vé máy bay nội địa và quốc tế. Kiểm tra tình trạng vé, giữ chỗ. Xử lý tình huống phát sinh. Tiếp thị và phát triển hệ thống khách hàng.

Yêu cầu công việc:

Số năm kinh nghiệm : 1 Năm
Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng
Yêu cầu độ tuổi:  18-30 tuổi Sử dụng thành thạo phần mềm liên quan đến bán vé máy bay như 1A , 1B , 1S... Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt. Giải quyết và xử lý vấn tình huống. Có khả năng tư vấn đường bay tốt của các hãng hàng không cho khách. Giọng nói chuẩn. Có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc cũng như đòi hỏi kỹ năng làm việc với khách hàng tốt. Có kinh nghiệm làm về vé và tiếng Anh giao tiếp tốt là một lợi thế.

Quyền lợi:

Làm việc trong môi trường trẻ trung, hiện đại và năng động. Thu nhập xứng đáng với khả năng đóng góp trong công việc. Chế độ đào tạo, phúc lợi, chế độ bảo hiểm theo quy định của nhà nước.

Hồ sơ bao gồm :

Đơn xin việc. CV bằng tiếng Việt

Mọi chi tiết liên hệ:

Liên hệ: Mr. Thuần Mobile: 091.545.6768 Email: trongthuan@haidangcorp.vn Địa chỉ: 260 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

*Các ứng viên quan tâm vui lòng nộp hồ sơ qua email

Thông tin hữu ích ? Hãy chia sẻ với mọi người.