Vietjet và JetStar hỗ trợ đổi chuyến bay miễn phí Bangkok - Việt Nam

Tối 18/8, một đại diện hãng hàng không Vietjet cho biết, phía hãng bắt đầu hỗ trợ chuyển đổi chuyến bay miễn phí ở tất cả các đầu sân bay từ Bangkok đi và về Việt Nam và ngược lại nếu còn ghế trống. 

Trong ngày 18/8, ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh) có 3 chuyến bay đi Bangkok, ở sân bay Nội Bài có 2 chuyến bay đi Bangkok và ngược lại. Hãng sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để hỗ trợ cho hành khách.

Nhà ga T2 sân bay Quốc tế Nội Bài, Hà Nội.

Trả lời câu hỏi của phóng viên về tình trạng hủy chuyến sau khi xảy ra vụ nổ bom ở Bangkok - Thái Lan vào tối ngày 17/8, đại diện hãng hàng không Vietjet cho biết: “Có trường hợp đã hủy chuyến bay vì tâm lý. Nhưng thông tin cụ thể thì chúng tôi đang kiểm tra và chờ thông tin đầy đủ từ các đầu sân bay báo lại chi tiết. Để hỗ trợ, phục vụ tốt nhất thông tin về chuyến bay, hành khách có thể liên hệ số máy hỗ trợ +84835516220 của Vietjet Air”.

Cũng trong tối 18/8, đại diện hãng hàng không Jetstar Pacific cho biết, kể từ chiều cùng ngày, hãng hàng không đã hỗ trợ đổi chuyển bay miễn phí. Đến sáng 19/8, hãng mới công bố thông tin chính thức về việc chuyển đổi chuyến bay miễn phí cho hành khách nhưng hôm nay nếu khách hàng có yêu cầu vẫn sẽ chuyển đổi giúp hành khách. Nếu hành khách muốn nhận được hỗ trợ sớm nhất thì có thể gọi đến số tổng đài của hãng là: 19001550.

Ở một diễn biến khác cũng liên quan đến vụ nổ bom ở Thái Lan sáng (18/8), cán bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan đã tới bệnh viện hỏi thăm trường hợp nạn nhân người Việt duy nhất bị thương sau vụ đánh bom tại Bangkok cho đến nay.

Trước đó, các cán bộ Đại sứ quán Việt Nam đã đi kiểm tra và hỏi thăm tình hình các nạn nhân vụ nổ bom tại nhiều bệnh viện ở thủ đô Bangkok, nhưng chưa xác nhận có thêm trường hợp người Việt nào.

Bất kỳ ai có thông tin về người Việt Nam có thể bị tác động bởi vụ nổ, xin vui lòng thông báo cho Đại sứ quán theo đường dây nóng +66-92-484-0535 hoặc +66-89-896-6653.

Tiến Dũng

Thông tin hữu ích ? Hãy chia sẻ với mọi người.