Vé máy bay đi Đức

Bạn đang tìm mua Ve may bay di Duc, Vé máy bay đi Đức giá rẻ ,  Bạn hãy thử truy cập vào website : bay247.vn bạn sẽ thấy chúng tôi thiết kế trang web nay là để phục vụ tốt nhất cho bạn.

Với hệ thống tìm và so sánh giá vé máy bay, chi tiết chính xác giờ cất cánh - hạ cánh của hơn 300 hãng hàng không. Chắc chắn bạn sẽ tìm cho mình được tấm vé máy bay đi Đức với giá hợp lý nhất với giờ bay thích hợp nhất

Bạn cũng có thể gọi cho chúng tôi theo bất cứ số điện thoại nào được hiển thị trên website : bay247.vn chúng tôi luôn phục vụ 24/7

vé máy bay giá rẻ đi Đức được cập nhật liên tục trên website : bay247.vn

Chúng tôi cam kết :

 - Cung cấp Vé máy bay đi Đức giá rẻ nhất Việt Nam

- Cung cấp bảo hiểm du lịch toàn cầu giá rẻ nhất , mức bồi thường tối đa lên tới 2 tỷ đồng/vụ khi mua Vé máy bay đi Đức với chúng tôi

- Đặt và giữ chỗ tự động mà không cần phải thanh toán ngay

- Hệ thống vé của hàng trăm hãng hàng không, hàng ngàn điểm đến trên thế giới

- Dịch vụ hỗ trợ 24/7 mọi lúc, mọi nơi

- Gửi vé điện tử hoặc giao vé giấy tận nơi miễn phí

THỦ TỤC NHẬP CẢNH NƯỚC ĐỨC

Hải quan tại các sân bay quốc tế trên lãnh thổ Đức có thể từ chối nhập cảnh vào nước Đức khi nhận thấy :

Thị thực do phía Đức cấp nhưng nhập cảnh không phù hợp với mục đích ghi trong giấy mời. Nếu khách không chứng minh được mục đích nhập cảnh phù hợp với mục đích ghi trong thị thực thì cũng bị từ chối nhập cảnh (khi phỏng vấn tại sân bay trả lời không thống nhất với những thông tin đã được phỏng vấn tại ĐSQ Đức).

Khách nhập cảnh bằng thị thực Schengen do nước thứ ba cấp mà chỉ dự định đến Đức và không chứng minh được là sẽ đi đến nước cấp thị thực (mặc dù có vé máy bay khứ hồi).

Để giảm thiểu rủi ro này hành khách cần chú ý :

Khách đến các sân bay Đức với mục đích nhập cảnh Đức (đã có thị thực Schengen do Đức cấp) cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như: giấy mời, giấy đặt khách sạn, địa chỉ, số điện thoại người mời tại Đức hoặc các nước khác) và chuẩn bị nội dung trả lời phù hợp với mục đích nhập cảnh của mình cũng như phù hợp với các thông tin đã được phỏng vấn tại ĐSQ Đức. (Lưu ý các thành viên trong một gia đình hoặc cùng một đoàn thì phải trả lời thống nhất và nhất quán)

Khách đến các sân bay Đức với mục đích quá cảnh Đức để đến nước Schengen khác (đã có thị thực Schengen do nước khác cấp) phải chứng minh sẽ xuất cảnh Đức để đến nước cấp thị thực (nên có vé máy bay, tàu hỏa khứ hồi).

Do Hiệp định miễn thị thực cho người mang hộ chiếu ngoại giao giữa Việt Nam và Đức chưa có hiệu lực nên công dân Việt Nam mang hộ chiếu ngoại giao quá cảnh các sân bay Đức để đi đến nước Schengen khác được miễn thị thực vẫn phải xin thị thực quá cảnh tại Đại sứ quán  Đức tại Hà Nội trước khi xuất cảnh Việt Nam.

THỦ TỤC MÁY BAY ĐI ĐỨC

Hành khách khi làm thủ lên đi máy bay đi Đức trên các chuyến bay quốc tế xuất phát từ lãnh thổ Việt Nam cần chú ý những yêu cầu sau đây :

+ Đối với hành khách mang quốc tịch mà nước Đức gia miễn thị thực (Visa) nhập cảnh khi làm thủ tục lên máy bay đi Đức trên các chuyến bay quốc tế xuất phát từ lãnh thổ Việt Nam hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng ít nhất là 03 tháng và trong hộ chiếu còn ít nhất một trang trắng.

+ Đối với hành khách mang quốc tịch mà nước Đức yêu cầu phải có thị thực nhập cảnh(Visa). Quý khách phải có thị thực được cấp bởi cơ quan lãnh sự của nước Đức

+ Trường hợp trẻ em không có hộ chiếu riêng thì họ tên, ngày tháng năm sinh và ảnh của trẻ em được ghi và dán vào hộ chiếu hoặc giấy tờ của người đại diên theo pháp luật, bao gồm: cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi hoặc người giám hộ

LƯU Ý:

Thời gian đóng quầy làm thủ tục lên máy bay cho các chuyến bay quốc tế là 45 phút trước khi chuyến bay khởi hành. Tuy nhiên để không bị lỡ chuyến bay của mình. Bay247.vn khuyến nghị Quý khách nên có mặt tại sân tối thiểu trước 120 phút so với thời gian khởi hành ghi trên vé máy bay để làm thủ tục .

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY HẢI ĐĂNG - ĐẠI LÝ CUNG CẤP VÉ MÁY BAY ĐI ĐỨC GIÁ TỐT NHẤT

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ:

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY HẢI ĐĂNG

260 Ung Văn Khiêm, P 25, Q Bình Thạnh, Tp.HCM

Tổng đài đặt vé : 08.3512.3395

 

Thông tin hữu ích ? Hãy chia sẻ với mọi người.