Du lịch hè giá rẻ ở châu Âu

Du lịch hè giá rẻ ở châu Âu. Bạn nghĩ rằng với mức sống cao như châu Âu thì việc du lịch giá rẻ là quá xa vời. Nhưng không hề! Theo đánh giá của TripAdvisor – một website du lịch uy tín trên toàn thế giới đã đưa ra dự tính chi phí trọn gói cho một chuyến du lịch châu Âu trong mùa hè này sẽ có giá rẻ hơn so với năm ngoái khoảng 11%. Cộng với một chiếc vé máy bay giá rẻ, bạn hoàn toàn có khả năng có được một chuyến du lịch hấp dẫn và tiết kiệm.

Đứng đầu danh sách này là thành phố Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ với chi phí rẻ hơn so với năm ngoái lên đến 25%. Bạn nên tránh xa những thành phố như London, Paris hay Zurich của Thụy Sĩ  vì chi phí phải trả khi đến những thành phố này lên đến một con số khổng lồ.

Để xác định được danh sách các thành phố có mức giá rẻ, TripAdvisor đã tính chi phí của bảy đêm khách sạn, cộng với giá vé máy bay khứ hồi và các khoản chi tiêu trong một tuần tại 25 thành phố ở châu Âu trước khi so sánh với mức giá năm ngoái.

Vietjet giới thiệu đến bạn danh sách 10 điểm đến châu Âu có giá cả phải chăng mà bạn nên ghé thăm trong mùa hè này. Hy vọng, cùng với những chiếc vé máy bay khuyến mãi hấp dẫn mùa hè của Vietjet bạn sẽ có được chuyến đi châu Âu thật sự hấp dẫn và tiết kiệm.

1. Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ)

Du lịch hè giá rẻ ở châu Âu

Chi phí rẻ hơn so với năm 2014 là 25%

Giá khách sạn trung bình: 97,13 USD/đêm

Giá vé máy bay trung bình: 1.197,47 USD

Chi phí cho chuyến đi một tuần: 1.877,38 USD

Thông tin hữu ích ? Hãy chia sẻ với mọi người.